Bài 1: Hiểu rõ về cửa hàng của mình
 
Công ty Tầm Nhìn - 23/08/2012 2:55:08 CH


Với trình độ phát triển của CNTT như hiện nay, có rất nhiều Cửa hàng áp dụng nó vào trong hoạt động kinh doanh của mình để tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm được thời gian. Nhưng làm thế nào để biết được Cửa hàng mình thật sự cần gì? Tình hình tài chính có đủ lớn để đáp ứng nhu cầu? Và những lợi ích mà sự lựa chọn của bạn mang lại là gì?


 

 

Hiểu hết về Cửa hàng để bạn có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với đặc điểm của kinh doanh của mình. Một nhà quản lý tài năng kiếm được nhiều hợp đồng, thu về nhiều lợi nhuận là chưa đủ mà phải hiểu rõ về nhân viên, năng lực của từng người để có thể chọn 1 giải pháp thay đổi có hiệu quả và mang tính lâu dài.

Trước khi quyết định thay đổi cách áp dụng 1 giải pháp nào đó vào quá trình kinh doanh, nhà quản lý phải luôn luôn đặt cho mình câu hỏi: Liệu năng lực của nhân viên có thể áp dụng được điều này không? Nó có phù hợp với tình hình Cửa hàng lúc này không?

Hiểu rõ về tình hình của Cửa hàng thông qua các báo cáo tài chính (BCTC) là chưa đủ mà phải xem xét ở  nhiều góc độ như: khả năng thu hút đầu tư, thời gian xoay vòng vốn, khả năng biến các khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết… khi hiểu hết những vấn đề trên thì việc lựa chọn giải pháp thay đổi trong kinh doanh sẽ chính xác hơn.

Phần mềm bán lẻ là công cụ giúp người kinh doanh quản lý được về mặt tài chính, kho, quản lý thông tin khách hàng, thông tin công ty…

Kinh doanh bằng các cách quản lý thông thường qua ghi chép sổ sách, việc này đơn giản nhưng rất khó quản lý và tìm kiếm. Hiệu quả mang lại cũng tốt nhưng ở 1 thời điểm nhất định hoặc trong 1 thời gian ngắn.

Với Phần mềm bán lẻ việc quản lý rất chính xác, nhanh chóng và có thể lưu giữ được lâu để tiện cho việc theo dõi kết quả hoạt động trong nhiều năm.

Vậy với 2 phương pháp trên thì bạn chọn giải pháp nào cho Cửa hàng của bạn?Số lần xem: 1224 Cập nhật lúc: 23/08/2012 2:55:08 CH
  In Email

Các bài viết liên quan: