Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 
Phần mềm bán lẻ - 31/08/2012 9:19:07 SA

Khi sử dụng vPOS Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng có yêu cầu hoặc thắc mắc cần giải đáp


1.  Cài Phần mềm quản lý bán hàng – vPOS phiên bản Demo cho khách hàng:

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cụ thể vPOS trước khi đưa vào áp dụng cho việc kinh doanh tại cửa hàng của mình thì vPOS phiên bản Demo là 1 giải pháp hợp lý và hiệu quả.

VSS sẽ cung cấp Link Download cho Quý khách hàng qua Email hoặc cũng có thể Download tại địa chỉ sau:

http://phanmembanle.com/Default.aspx?tabid=79

2.  Báo giá cụ thể từng phiên bản cho khách hàng:

Sau khi cài đặt và sử dụng thử qua phiên bản Demo các bạn có thể đủ độ tin cậy để đi đến quyết định sử dụng vPOS vào hoạt động của mình.

Công ty chúng tôi Báo giá với Quý khách hàng qua Email hoặc Fax. Quý khách hàng có thể dựa vào báo giá đó để làm đơn đặt hàng gửi lại cho VSS để tiến hành việc cài đặt và cấp bản quyền sử dụng. 

       3. Tư vấn các thiết bị phần cứng có liên quan:

         -  Đến với VSS Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các thiết bị phần cứng liên quan cho giai đoạn chuẩn bị lắp đặt vPOs như:

o  Máy tính (Bắt buộc phải có)

o  Máy đọc mã vạch

o  Máy in Bill

o  Máy in mã vạch

Các thiết bị trên không bắt buộc phải có nhưng nếu bạn trang bị đầy đủ thì công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn, hiệu quả hơn và khai thác được tối đa lợi ích mà vPOS mang lại.

         -  Quý khách hàng còn có thể yên tâm hơn với phần hỗ trợ cài đặt các phầnmềm cho máy tính của bạn đang sử dụng để phù hợp với yêu cầu cấu hình khi cài vPOS.

         -  VSS còn hỗ trợ update miễn phí cho khách hàng của VSS mỗi khi có phiênbản mới của vPOS được ra đời nhằm mang lại các chức năng tiện dụng nhất hỗ trợ đắc lực cho quá trình kinh doanh của Quý khách hàng khi sử dụng vPOS.

       4. Cài đặt và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng vPOS:

Sau khi 2 bên thỏa thuận ký kết hợp đồng thì nhân viên của VSS sẽ đến tận nơi hỗ trợ miễn phí việc cài cài đặt vàhướng dẫn sử dụng cho Quý khách hàng.

Trước khi đến cài đặt chúng tôi sẽ lên kế hoạch chuẩn bị để 2 bên hợp tác làm việc hiệu quả nhất mà không làm ảnh hưởng hoặc gián đoạn công việc kinh doanh của các bạn.

        5. Hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng sản phẩmcủa VSS:

Sau khi chính thức đưa phần mềm vào sử dụng, thì phần mềm sẽ được công ty chúng tôi bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày 2 bên tiến hành nghiệm thu và phần mềm đi vào hoạt động.

Phương pháp hỗ trợ: tùy vào tínhchất của vấn đề mà Quý khách hàng gặp phải thì VSS sẽ có các hình thức hỗ trợ cụ thể sau:

         -  Hỗ trợ trực tuyến:

Với hình thức hỗ trợ này, nhân viên hỗ trợ của VSS sẽ giải đáp các vấn đề của Quý khách hàng qua công cụ hỗ trợ: Chat qua Skype, Yahoo hoặc điều chỉnh một số lỗi đơn giản qua bộ điều khiển từ xa Team Viewer.

         -  Hỗ trợ trực tiếp:

Với một số khách hàng không có thời gian hoặc không sử dụng các phương tiện online trên chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại nếu trong trường hợp lỗi mang tính phức tạp không thể giải quyết từ xa từ VSS sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách khắc phục vấn đề trong thời gian sớm nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng.Số lần xem: 1963 Cập nhật lúc: 31/08/2012 9:19:07 SA
  In Email

Các bài viết liên quan: