7 lý do để sử dụng Phần mềm Quản lý Bán hàng - vPOS
 
Phần mềm Bán lẻ - 02/06/2012 2:23:09 CH

Phần mềm Quản lý Bán hàng vPOS

Là một cửa hàng bán lẻ, bạn phải đối mặt với việc cạnh tranh không chỉ với những hệ thống siêu thị lớn, mà còn phải đối đầu với các cửa hàng bán lẻ khác. 

vPOS là phần mềm được thiết kể để thay thế các thiết bị tính toán đơn giản tại quầy tính tiền, giúp cửa hàng xử lý công việc nhanh, chính xác và hiệu quả hơn.

Dưới đây là 7 lợi ích mà sản phẩm vPOS có thể giúp bạn trong việc quản lý:1. Tiết kiệm thời gian ngay từ khi bắt đầu:

Với mô hình kinh doanh nhỏ, tính năng dễ cài đặt, dễ sử dụng là yếu tố quan trọng. vPOS được thiết kế để giúp bạn thiết lập thật nhanh và dễ dàng: từ khâu cài đặt, thiết lập thông số đến phần bán hàng, quản lý kho, kiểm tra tiền mặt …

Bên cạnh sự tiện dụng là dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn chu đáo của chúng tôi, chắc chắn bước khởi đầu sẽ nhanh chóng và không làm gián đoạn công việc của cửa hàng.

2. Thay thế bạn trong việc quản lý đặt hàng bằng các chức năng tự động đưa ra danh sách hàng cần mua, chọn nhà cung cấp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí:

Việc kiểm tra tồn kho thật dễ dàng, số liệu cập nhật ngay khi bán hoặc mua hàng. Quản lý mua hàng luôn được chủ động và cảnh báo khi hết hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra các đơn hàng được mua, so sánh và chọn nhà cung cấp tốt nhất.

3. Tính tiền nhanh, chính xác và chuyên nghiệp, giúp bạn phục vụ được nhiều khách hàng hơn đồng thời làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

Bằng việc thay thế quầy tính tiền bằng hệ thống phần mềm có nhiều chức năng xử lý tự động, bạn có thể gia tăng sự cạnh tranh của mình trên thị trường. Nhân viên tính tiền sử dụng phần mềm có thể xem giá mặt hàng nhanh hơn, kiểm tra tồn kho chính xác, tự động chọn mức giá phù hợp cho từng khách hàng và áp dụng các chính sách khuyến mãi một cách tự động nếu có.

Mọi giao dịch của cửa hàng với khách hàng luôn chính xác và rõ ràng với thông tin rõ ràng trên hóa đơn về mặt hàng, nhân viên phục vụ, địa chỉ và logo của cửa hàng.

4. Bạn có thể phát triển việc kinh doanh của mình tốt hơn thông qua việc khai thác thông tin:

Các báo cáo về kết quả kinh doanh của mỗi ngày, mỗi nhân viên, mỗi nhóm khách hàng hoặc các báo cáo tổng hợp về hoạt động kinh doanh của của hàng sẽ mang lại cho bạn một tầm nhìn rõ nét về tình hình hoạt động, về năng suất làm việc, cũng như khả năng mở rộng kinh doanh.

5. Hiểu rõ hơn khách hàng của bạn, bạn sẽ có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn, tăng doanh số và gầy dựng nhiều khách hàng thân thiết:

vPOS giúp bạn hiểu rõ hơn khách hàng của mình thông qua việc theo dõi thông tin bán hàng. Thông qua đó bạn có thể thiết lập chính sách giá bán và giảm giá đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên.

6. Bạn có thể không ở cửa hàng nhưng vẫn có thể quan lý hoạt động ở đó thông qua chức năng truy cập từ xa:

Với vPOS, bạn hoàn toàn có thể truy cập từ xa để xem thông tin hoạt động thông qua chức năng Remote Access. Toàn bộ các giao dịch trên phần mềm đều lưu lại ngày giờ và nhân viên giao dịch.

7. Phần mềm vPOS được xây dựng phù hợp với thị trường Việt Nam nên được người dùng đánh giá cao không chỉ chất lượng mà còn có chi phí hợp lý.Số lần xem: 5834 Cập nhật lúc: 02/06/2012 2:23:09 CH
  In Email

Các bài viết liên quan: