Phần mềm Quản lý Bán lẻ vPOS dễ dàng tích hợp các thiết bị
 
Phần mềm bán lẻ - 05/09/2012 4:52:45 CH

Bộ thiết bị tích hợp

Ngoài các chức năng: bán hàng - mua hàng - kho, vPOS còn có thể cho phép tích hợp với các thiết bị hỗ trợ bán hàng như: Máy in mã vạch, Máy đọc mã vạch, Máy in Bill...

Với việc tích hợp được với những thiết bị này sẽ giúp nhân viên bán hàng thực hiện thao tác nhanh hơn,quản lý chính xác các sản phẩm được bán ra tránh trường hợp nhầm lẫn, thất thoát. 


 1. Sau khi thiết lập mã vạch trên Module Kho của phần mềmbán lẻ, ta có thể in mã vạch trên máy in mã vạch. Mã vạch sẽ được dán trên cácsản phẩm không có mã vạch sẵn giúp việc bán hàng, kiểm kho được thực hiện mộtcách nhanh chóng và chính xác.

Hình 1:Máy in mã vạch      

 

 2. Máy quét mã vạch đa năng kết hợp chức năng củamáy quét mã vạch, camera kỹ thuật số và máy quét tài liệu trong một thiết bịduy nhất, tiết kiệm chi phí. Từ sự đơn giản của khả năng ngắm và chụp(point-and-shoot) đến khả năng quét mã vạch chính xác và thu nạp dữ liệu ở kích thước đầy đủ, thiết bị này chính là công cụ dành cho công việc bán hàng củabạn. Công nghệ tăng cường văn bản tạo khả năng xử lý ngay cả những mã vạch mịnnhất cho chiếc máy quét này. Quét mọi hướng và phạm vi làm việc rộng có nghĩa là ngay cả người dùng mới cũng có thể bắt đầu công việc quét với yêucầu đào tạo tối thiểu.

Hình 2: Máy đọc mã vạch

 

      3. Ngoài thao tác bán hàng trên màn hình máy tínhbằng chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác bán hàng trên màn hình cảm ứng. Giao diện phần mềmbán hàng dễ định nghĩa khi sử dụng cùng với chức năng tiện ích của màn hình cảmứng sẽ giúp cho nhân viên thực hiện thao tác bán hàng nhanh, dễ dàng và chính xác.

 

 

 

Hình 3: Màn hình bán hàng cảm ứng

 

4. Thực hiện xong công đoạn tính tiền cho khách hàng trên phần mềm bán hàng, để có thể in ra danh sách, giá tiền của từng mặthàng thì ta có thể sử dụng Máy in Bill. Với việc sử dụng thiết bị này giúp cho người mua hàng an tâm hơn về số tiền mình phải trả và biết được cụ thể giá từng loại hàng hóa mà mình đã mua. 

Hình 4: Máy in Bill

Kết hợp bộ sản phẩm tích hợp này với Phần mềm quản lý bán hàng vPOS, chúng tôi tin chắc rằng lợi ích mang lại sẽ lớn gấp nhiều lần với chi phí bỏ ra.

Đây là giải pháp hữu hiệu cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí quản lý cửa hàng đến mức thấp nhất.Số lần xem: 4991 Cập nhật lúc: 05/09/2012 4:52:45 CH
  In Email

Các bài viết liên quan:

Các chức năng chính của Phần mềm Quản lý Bán lẻ
Các chức năng chính của Phần mềm Quản lý Bán lẻ
Giới thiệu Phần mềm Quản lý Bán lẻ
Giới thiệu Phần mềm Quản lý Bán lẻ